<![CDATA[Thiết kế cảnh quan cho các dự án Vinhomes - Blog]]>Sat, 30 Jan 2016 06:55:19 -0800Weebly<![CDATA[Không gian sống hiện đại của cư dân Vinhomes Paradise]]>Thu, 28 Jan 2016 04:43:11 GMThttp://tugocongnghiep.weebly.com/blog/khong-gian-song-hien-ai-cua-cu-dan-vinhomes-paradiseDự án khủng của Vingroup – Vinhomes Paradise Mễ Trì đã làm dậy lên một làn sóng vô cùng lớn. Nhiều người băn khoăn hỏi tại sao sản phẩm này lại chinh phục được nhiều khách hàng đến thế. Và khi họ đã nắm trong tay những thông tin về thiên đường này, họ cũng hiệu ra rằng, không chỉ thiết kế đẹp, vị trí đắc địa, Vinhomes Paradise còn chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất với những tiền ích hoàn hảo.

Sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ khiến cho con người luôn khao khát có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao, ngay từ khâu thiết kế, định hướng dàn cho sản phẩm này chính là những căn biệt thự, nhà liền kề, chung cư với phong cách châu Âu kết hợp hài hòa với sự tinh tế trong kiến trúc truyền thống của dân tộc.

Rất bận rộn với công việc, con người của cuộc sống hiện đại thường không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân. Lý do đó thúc đầy nhà đầu tư xây dựng những tiện ích nội khu vô cùng thú vị, giúp cho cư dân vừa có thời gian hoàn thành tốt công việc nhưng vẫn luôn chăm sóc được cho bản thân và gia đình.

Trung tâm thương mại thiết kế tinh tế, hiện đại, với tất cả những mặt hàng đã dạng từ cao cấp tinh tế tới những loại hàng phù hợp với túi tiền của từng hộ gia đình. Từ những đồ gia dụng vặt vãnh nhất tới những thứ thiết yếu nhất trong cuộc sống đều có đầy đủ ở đây. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân để phù hợp với bản thân và gia đình của mình.

Khi bạn đau ốm, bệnh tật, đó cũng chính là thời điểm mỗi cư dân hiểu rằng, tiền bạc dù có quan trọng đến đâu thì cũng không quan trọng bằng sức khỏe. Đến với hệ thống bệnh viện nội khu, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi, tận tụy với công việc và quan tâm tới bệnh nhân. Với những chế độ chăm sóc phù hợp như vậy, chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả tối ưu, giải quyết những lo lắng về sức khỏe của bạn.

Khi bạn và gia đình cảm thấy mệt mỏi và muốn có một không gian cho bữa tiệc cuối tuần. Công viên cây xanh hay những thảm cỏ sẽ trở thành nơi lý tưởng hiện thực hóa những mong muốn này của cư dân. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chút điểm tâm nhẹ, những trò chơi ngoài trời vui nhộn cộng thêm một vài bài hát vô cùng đáng yêu là cả gia đình bạn đã có những khoảng thời gian vô cùng đầm ấm và hạnh phúc bên nhau rồi.

nguồn: Dự án bất động sản]]>